เราจะได้ผลตอบแทนการลงทุนจากเครื่องซีลสายรัดโพลีเอสเตอร์นานแค่ไหน?

 

ผลตอบแทนจากการลงทุน (ROI) เป็นการวัดความสามารถในการทำกำไรของการลงทุนอย่างคร่าวๆ

ROI คำนวณโดยการลบมูลค่าการลงทุนเริ่มต้นจากมูลค่าการลงทุนขั้นสุดท้าย (ซึ่งเท่ากับผลตอบแทนสุทธิ) หารตัวเลขใหม่นี้ (ผลตอบแทนสุทธิ) ด้วยต้นทุนการลงทุนแล้วคูณด้วย 100

ROI นั้นคำนวณและเข้าใจได้ง่าย และความเรียบง่ายหมายความว่าเป็นการวัดความสามารถในการทำกำไรที่เป็นสากลและเป็นมาตรฐาน

 

ROI = ต้นทุนการลงทุน ผลตอบแทนสุทธิจากการลงทุน × 100%

วิเคราะห์ต้นทุนการลงทุนเครื่องซีล PP

หากคุณมีเครื่องจักรที่สามารถผลิตได้เร็วถึง 90 ชิ้น/นาทีสำหรับการผลิตของคุณ นั่นหมายความว่า คุณสามารถผลิตได้ประมาณ 40,000 ถึง 50,000 ชิ้นในหนึ่งวันทำงาน ซึ่งก็คือประมาณ 148 กก. หรือ 185 กก. ต่อวัน (หากขนาดคือ 16x31x0 เหล็กอาบสังกะสีขนาด .5 มม.) และถ้าคุณสามารถขายสินค้าในราคา 0.005 USD / ชิ้นในตลาดท้องถิ่นของคุณเป็นราคาขั้นต่ำ คุณจะมีการผลิตและขาย 200-250 USD ต่อวันและ 36,000--45,000 USD การผลิตและการขายใน 6 เดือน และคุณจะได้รับเงินลงทุนเครื่องจักรคืนหลังจากหกเดือนของการผลิตและการขาย หากคุณมีกำไรขั้นต่ำ 15% จากการผลิตและการขายในตลาดท้องถิ่นของคุณ (แต่แน่นอนขึ้นอยู่กับความสามารถในการขาย ) โดยมีเงื่อนไขว่าคุณจะได้รับเหล็กม้วนอาบสังกะสีในราคาต่ำกว่า 1,000 เหรียญสหรัฐ/ตัน

 

 

 

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดติดต่อเรา แล้วเราจะให้การวิเคราะห์โดยละเอียดตามเงื่อนไขและความเป็นไปได้ส่วนบุคคลของคุณ.contact us for return on investment of the poly-strapping clip-machine

 

คำถามที่พบบ่อย

สายรัดโพลีคืออะไร?

 

ปะเก็นสายรัดโพลีมีกี่แบบเพื่อซีลสายรัดโพลี?

 

เราจะได้รับผลตอบแทนจากการลงทุนหรือผลตอบแทนจากการลงทุน (ROI) กี่เดือน?

 

คุณมีวิดีโอการผลิตทั้งปะเก็นสายรัดโพลี -13 mm- และปะเก็นสายรัดโพลี -16 mm- หรือไม่?

 

У вас есть клиенты в странах Латинской Америки? Customer for -13 mm- and -16 mm- poly -strap clips- manufacturing in Latin America

 

คุณมีลูกค้าเครื่องรัดกล่องพลาสติกโพลีในเอกวาดอร์หรือไม่? ใช่เรามี Customer for -13 mm- and -16 mm- poly -strap clips- manufacturing in Latin America

 

เขียนคำสองสามคำด้านล่างเพื่อรับใบเสนอราคา!

 

ชื่อเต็ม

 


 

ข้อความ

 

 

 

(หลังจากส่งแล้ว ให้คลิกที่ช่อง [ป้องกันสแปม]

ขอบคุณสำหรับหน้าถัดไป! )